phim le

Diemnhan.net ra mắt dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS SSD tốc độ cao

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Linh Kiện' bắt đầu bởi dinhtung0806, 9/4/15.

 1. Máy chủ ảo – Virtual Private Server – VPS là dịch vụ máy chủ chạy dưới dạng chia sẻ từ một tài nguyên server chính hoạt động như một máy chủ. Người quản trị có quyền cao nhất để toàn quyền quản lý server, khách hàng có thể điều khiển và truy cập vào nó từ xa chỉ bằng những thao tác đơn giản. Việc quản lý VPS đòi hỏi những kỹ năng như quản lý một máy chủ thuê riêng đơn giản. dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS SSD sử dụng ổ cứng SSD tốc độ cao thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Mail Server hay Web Server, … Máy chủ ảo – VPS giúp truyền tải dữ liệu nhanh chóng với nhau một cách dễ dàng, bảo mật thông tin, dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành nhanh chóng mà không cần cài đặt lại từ đâu. Máy chủ ảo – VPS hoạt động hoàn toàn trên một server riêng nên sở hữu CPU riêng, dung lượng ổ HDD riêng, hệ điều hành riêng, dung lượng RAM riêng và địa chỉ IP riêng. VPS SSD là máy chủ ảo, được ảo hóa trên nền phần cứng mạnh, giúp người dùng sổ hữu VPS riêng biệt về tài nguyên phần cứng.

  [​IMG]

  Khách hàng có thể thay đổi linh hoạt các thông số chính của dịch vụ VPS là: dung lượng RAM, dung lượng ổ cứng, tốc độ bộ vi xử lý, dữ liệu lưu chuyển Data Transfer. Máy chủ ảo – VPS cho phép khách hàng tự do điều chỉnh hệ thống của mình cũng như cài đặt các phần mềm, ứng dụng, lựa chọn hệ điều hành mong muốn và có thể thay đổi linh hoạt các thông số kỹ thuật. Các công ty thiết kế và phát triển web thường sử dụng máy chủ ảo VPS đặc biệt là những doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy và phát triển những phần mềm, dịch vụ riêng biệt. Máy chủ ảo – VPS dành cho các doanh nghiệp có mã nguồn nặng và trang web lớn đòi hỏi người dùng phải biết thêm những kiến thức cơ bản về quản lý như bảo mật thông tin, cấu hình server.

  Bạn có thể hỗ trợ công việc dễ dàng với gói dịch vụ thuê máy chủ ảo vps. Tiện ích của việc thuê dịch vụ VPS sử dụng ổ cứng SSD tốc độ cao:
  • Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn gói VPS cho phù hợp.
  • Giúp khách hàng cài đặt thêm các phần mềm riêng.
  • Đội ngũ nhân viên – kỹ thuật can thiệp nhanh chóng xử lý các sự cố phát sinh.
  • Máy chủ ảo – VPS bị thiếu tài nguyên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không cần khởi động lại.


  Khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Điểm Nhấn để được tư vấn ưu đãi về giá cước dịch vụ VPS sử dụng ổ cứng SSD tốc độ cao tốt nhất.

  Chia sẻ bài viết xin ghi nguồn: http://diemnhan.net/diemnhan-net-ra-mat-dich-vu-thue-may-chu-ao-vps-ssd-toc-do-cao.html
Similar Threads: Diemnhannet mắt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Giải pháp cải thiện mắt sụp mí cho chị em tuổi 40 30/7/14

Chia sẻ trang này