phim le

Điểm mạnh khi dán miếng dán cường lực cho Asus Zenfone

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động' bắt đầu bởi VIPKDG-tiengdung90, 21/4/15.

 1. Lợi ích khi sử dụng kính cường lực cho Smartphone Asus Zenfone 6


  Với thiết kế dát mỏng và màn hình lớn Asus Zenfone 5 thường xuyên xảy ra va đập tại khu vực màn hình cảm ứng. Khi va chạm, với lực tác động mạnh sẽ khiến màn hình bị hư hại. Việc dùng các loại miếng film bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
  Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình hiển thị như tấm kiếng cường lực.
  [​IMG]

  Kiếng cường lực của Asus Zenfone 5 bao gồm rất nhiều lớp bảo vệ. Lớp đầu tiên là lớp đánh bóng, lớp thứ hai là lớp kính, lớp thứ ba là lớp khung, lớp tiếp đó là lớp kết hợp (lớp keo), lớp kế cuối là lớp chống vỡ, lớp cuối là lớp dán vào smartphone. Điểm cộng của việc phối hợp nhiều lớp này góp phần làm cho miếng dán màn hình cường lực trở nên cực kì cứng.
  Chi tiết thông tin mời liên hệ Đại lý chúng tôi miếng dán cường lực asus zenfone 6
Similar Threads: Điểm mạnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Điểm Tuyệt Vời Của Màn Hình Cảm Ứng Iphone Sáu 27/4/15
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Ưu điểm khi dùng miếng dán màn hình cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5 15/4/15
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Tổng hợp các điểm yếu lớn nhất của iPhone 6+ 8/10/14
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Địa điểm bán nhiều máy gặt liên hợp KUBOTA DC-60 DC-70G DC-68G R1-45 rẻ nhất 15/9/14
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động một số loại lumia có đặc điểm hay 27/8/14

Chia sẻ trang này