phim le

Dịch vụ thẻ cào data mobifone – ưu đãi sử dụng 3G mới

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động' bắt đầu bởi cuongtl, 21/9/17.

 1. cuongtl SVIP

  Bạn đã biết về dịch vụ thẻ cào data 3G Mobifone chưa? Đây là 1 dịch vụ mới khá độc đáo, với 1 mã thẻ gồm 12 ký tự khi nạp thành công bạn sẽ nhận được dung lương data 3g tốc độ cao mạng Mobifone. Số lưu lượng nhận được so sánh cùng mức giá thì đang cực HOT và ưu đãi hơn so với dịch vụ 3G truyền thống, chi tiết những điều cần biết về the data dung luong 3g mobifone được giới thiệu chi tiết sau đây!

  [​IMG]

  1. thẻ data 3g mobiphone là gì?
  Thẻ dữ liệu data 3G Mobifone (còn được gọi là DataCode Mobifone) là một thẻ gồm 12 ký tự mà khi nạp, bạn sẽ nhận được một số lượng nhất định tốc độ truy cập dữ liệu 3G Mobifone tùy thuộc vào giá trị của thẻ. Mỗi thẻ được nạp Mobifone chỉ có thể được sử dụng một lần. Bạn có thể mua với hình thức nạp thẻ trực tuyến mobifone

  2. Ưu điểm của việc sử dụng Thẻ dữ liệu 3G Mobifone
  Thẻ dữ liệu 3G là một dịch vụ mới của Mobifone, vì vậy dịch vụ này cung cấp dịch vụ truy cập internet di động với nhiều ưu đãi và thu hút hơn. Một số lợi thế nổi bật của Mã số Mã số Mobifone như:
  Giá cả - Lưu lượng data 3G đang trở nên hấp dẫn hơn các gói 3G truyền thống. Ví dụ, so sánh gói cước cơ bản của thẻ nạp data 3G sẽ có giá 14.000 đồng, nhưng bạn sẽ nhận được tốc độ dữ liệu 3G lên đến 700MB, so với gói 3G truyền thống là MIU, bạn có được hơn 100MB nhưng giá thành thấp hơn 1/4 gói MIU (gói MIU có chi phí 70.000 và dữ liệu là 600MB).
  Thuận tiện - Linh hoạt để sử dụng, bạn có thể mua và nạp bất cứ lúc nào. Không có tính năng gia hạn tự động như các dịch vụ 3G truyền thống, do đó bạn cũng không gia hạn thất bại dẫn đến ảnh hưởng tài khoản. Khi bạn hết dung lượng, bạn có thể hủy dịch vụ của mình để mua và sử dụng một thẻ dữ liệu 3G khác.
  Giao dịch trực tuyến nhanh, tiện lợi. Mã thẻ được gửi qua email, vì vậy bạn có thể tặng cho bạn bè và người thân.

  3. Ai có thể sử dụng thẻ nạp data 3G Mobifone?
  Thẻ cào dữ liệu 3G của Mobifone được áp dụng cho nhóm khách hàng của cuộc gọi trả trước / trả sau sử dụng mạng Mobifone.
  Đối với thuê bao đang sử dụng các gói dịch vụ 3G khác của mạng Mobifone, lưu lượng nhận được từ thẻ cào sẽ được bổ sung vào gói dữ liệu được sử dụng, thứ tự trừ đi tài khoản sẽ được tính từ dung lượng của thẻ nạp data 3G trước đó đến dung lượng gói 3G truyền thống được sử dụng.
  Đối với những thuê bao không sử dụng dịch vụ 3G, khi truy cập vào dịch vụ internet di động, lưu lượng dữ liệu từ thẻ sạc 3G sẽ bị khấu trừ, cho đến 10MB còn lại, bạn sẽ nhận được thông báo để chủ động mua. Mua thêm thẻ nạp tiền 3G Mobifone hoặc ngắt kết nối internet để không ảnh hưởng đến tài khoản.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Uy tín chất lượng với dịch vụ Thay màn hình iPhone 6 6/11/15
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Những dịch vụ lạ đời của hãng điện thoại 11/9/14
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Khai trương cơ sở mới tại 175 Phố mai dịch giảm giá các mặt hàng 26/8/14
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Tag: sim vip viettel. Công ty Sim Vinaphone mở thêm chi nhánh tại TP Vũng Tàu và giao sim đến tận nơ 20/12/15
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Mua gậy tự sướng giá sốc chỉ 159K, giá rẻ để phục vụ dịp lễ 34/4 15/4/15

Chia sẻ trang này