phim le

dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà có những lợi thế gì

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Linh Kiện' bắt đầu bởi imapgc2, 19/9/15.

  1. Bạn là dân văn phòng chuyên ngồi máy tính để làm việc nhưng bạn lại không chuyên về máy tính nên mỗi lần gặp các rắc rỗi sự cố về máy tính sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên đang bận làm việc bạn không có đủ thời gian để mang tới trung tâm để sửa chữa laptop tại nhà cũng như khắc phục sự cố thì hãy gọi cho trung tâm Long Đạt chuyên sửa chữa máy tính laptop tại nhà nhanh chóng.

    [​IMG]

    Dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà của trung tâm Long Đạt thì điều đầu tiên làm bạn hài lòng đó là sự tận tình hướng dẫn, tiếp đón của nhân viên tại cửa hàng. Với quy trình sửa chữa nhanh chóng, rõ ràng sẽ giúp bạn phát hiện ra lỗi một cách nhanh nhất và khắc phục sự cố nhanh để giúp bạn không phải đợi lâu.

    [​IMG]    Một trong những điểm mạnh của chúng tôi là với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đông đúc nên chỉ cần gọi điện thoại là sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay và luôn để xem những lỗi máy tính và khắc phục nhanh nhất có thể cho bạn. Còn với những lỗi lớn chúng tôi sẽ chụp hình ảnh các linh kiện lại và ghi rõ ký giấy nếu khách hàng cho phép chúng tôi sẽ mang về trung tâm sửa chữa. Sau sửa chữa laptop xong chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn hoặc điện thoại báo trước để bạn tới nhận laptop.

Chia sẻ trang này