phim le

Dịch vụ cao cấp tại khách sạn Mường Thanh

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi cuongtl, 23/9/16.

 1. cuongtl SVIP


  Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng là một trong những khách sạn 4 sao cao cấp với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng như: dịch vụ tổ chức lễ cưới, dịch vụ tổ chức hội nghị và tất nhiên là những dịch vụ tiện ích đi kèm khác.  Mường Thanh Đà Nẵng - không gian hội nghị, tiệc cưới sang trọng  [​IMG]


  Khách sạn mường thanh tại đà nẵng nằm ở trung tâm thành phố có giao thông thuận lợi nên rất phù hợp với những cuộc gặp gỡ trao đổi bàn bạc công việc với đối tác. Hoặc nếu bạn muốn có được một kỷ niệm đẹp cho ngày trọng đại của mình với mong muốn mọi thứ trọn vẹn nhất thì không gian tiệc cưới tại đây sẽ làm bạn hài lòng.


  Nhà hàng tiệc cưới Túy Loan tại khách sạn Mường Thanh


  Không gian nhà hàng tiệc cưới Túy Loan nằm ở tầng 2 của khách sạn. Nơi đây có sức chứa lên đến 400 khách và cách bày trí vô cùng sang trọng và ấn tượng. Sảnh tiệc được trang hoàng bởi những chùm đèn pha lê lộng lẫy, ánh sáng lung linh cùng hệ thống âm thanh hiện đại… tạo nên không gian sang trọng và ấn tượng.


  Với phong cách phục vụ tiệc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 4 sao, Hotel Mường Thanh Đà Nẵng sẽ mang đến cho ngày trọng đại của bạn thật nhiều điều ý nghĩa.


  Phòng hội nghị đẳng cấp tại khách sạn Mường Thanh


  [​IMG]  Tầng 3 là không gian dành cho phòng hội nghị của khách sạn Mường Thanh với sức chứa lên đến hàng ngàn người. Hệ thống phòng, sảnh cùng khuôn viên rộng được trang bị hiện đại, có khả năng hệ thống hoá cao cùng hệ thống dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, đa dạng. Đây là địa chỉ tin cậy có khả năng đáp ứng tổ chức đồng thời nhiều loại hình hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn, tiệc… có quy mô lớn và có lượng khách tham dự cùng một thời điểm lên đến hàng ngàn người, với các yêu cầu cao nhất.


  Ngoài khách sạn Mường Thanh bạn còn có thể chọn serene hotel danangalacarte living da nang để tổ chức hội nghị hoặc hội thảo hoặc bàn bạc công việc với đối tác tại Đà Nẵng.


  Ngoài ra, bạn muốn tìm hiểu thông tin về các khách sạn Đà Nẵng như: giá phòng mường thanh đà nẵng, gia phong khách sạn a la carte đà nẵng...cách đặt phòng….có teher truy cập tại website: khachsandanang.info  Hy vọng gợi ý từ bài viết sẽ giúp bạn chọn được cho mình một không gian tiệc cưới, hội nghị phù hợp nhất!

Chia sẻ trang này