phim le

COHUCO chuyên thi công điện năng lượng mặt trời cho gia đình giá rẻ tại TpHCM

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi webhuynguyen, 12/2/20.

 1. Chi phí hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình hòa lưới là bao nhiêu? nên chọn gói hay cách thức nào để sử dụng, tốn thời gian bao lâu để hòa vốn? và điện mặt trời có phải tiết kiệm điện hay không? công ty nào uy tín lắp đặt tại TpHCM ?

  Hiện nay người dân lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình hòa lưới áp mái ngoài có thêm nguồn điện để dùng, điện dư có thể bán lại cho ngành điện. Theo thông tư 05 của Bộ Công thương, giá ngành điện mua lại điện mặt trời từ người dân trong năm 2020 là 2.134 đồng/kWh.

  COHUCO chuyên thi công điện năng lượng mặt trời cho gia đình giá rẻ tại TpHCM

  [​IMG]

  thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình cho gia đình, Hệ thống hòa lưới cho gia đình có hai loại đó là: hệ thống hòa lưới có dự trữ và hòa lưới không dự trữ. Bạn biết gì về hệ thống này?

  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm - điện năng lượng mặt trời cho gia đình hòa lưới không sử dụng ắc quy do đó các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là cách thức lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

  COHUCO chuyên thi công điện năng lượng mặt trời cho gia đình giá rẻ tại TpHCM cohuco dịch vụ điện mặt trời

  [​IMG]

  Tìm hiểu dịch vụ và báo giá ngay! https://www.thicongdienmattroi.net/san-pham/bang-gia-he-thong-dien-mat-troi-gia-dinh.html
  Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời cho gia đình, các chuyên gia của hệ thống điện mặt trời gia đình năm 2020 thường xuyên được các công ty Điện Lực tại Hồ Chí Minh, An Giang, Tây Ninh…mời về để tập huấn cho cán bộ của mình, đồng thời tư vấn cho người dân/doanh nghiệp trong địa bàn hoạt động.

  Có nên thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình tại TpHCM, tư vấn lựa chọn cách thức điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thu hồi vốn mô hình hệ thống điện mặt trời trọn gói uy tín.

  Nguồn: thicongdienmattroi.net
Similar Threads: COHUCO chuyên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng COHUCO công ty thi công hệ thống chống sét chuyên nghiệp 10/8/17
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Cohuco nhận lắp đặt thi công chống sét nhà ở tphcm 10/8/17
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Cohuco đơn vị thi công điện nước trọn gói ấn tượng 8/8/17
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Cohuco đơn vị thi công điện nước trọn gói 31/5/17
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Dịch vụ lắp hệ thống điện mặt trời áp mái chuyên nghiệp 1/12/19

Chia sẻ trang này