phim le

Chuyên lắp đặt thi công chống sét nhà ở giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi webhuynguyen, 10/8/17.

 1. Chuyên lắp đặt thi công chống sét nhà ở giá rẻ
  CÔNG HÙNG Chuyên thi công lắp đặt thi công hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, kho tàng bến bãi…. Hệ thống chống sét lan truyền đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM …

  CÔNG TY TNHH CÔNG HÙNG là đơn vị có nhiều năm phương án hay hoạt động và làm việc trong ngành báo giá thi công hệ thống chống sét an toàn hiệu nghiệm, nhận thiết kế thi công hệ thống chống sét nhà ở giá chấp nhận được tại Tp.HCM và các tỉnh thành kế bên khắp cả nước.

  [​IMG]

  Ngôi nhà mà nơi trong khu vực hay bị sét đánh trúng thì thiệt hại rất tối đa đồ dùng điện trong nhà cũng như những người thân trong gia đình bạn. Vì vậy để bảo về tài sản và người thân, bạn hãy tập trung lắp đặt hệ thống chống sét gia đình ngay ngay lúc đó .​


  Tuy nhiên bạn nên nhờ chuyên gia tư vấn để thiết kế cho bạn một hệ thống chống sét gia đình an toàn với chi phí hợp lý. Chúng tôi đáp ứng tất cả thiết bị hệ thống chống sét đương đại và các phương thức tối ưu bảo đảm an toàn từ các kỹ sư Hàng đầu giàu tìm ra .

  Với đội ngũ kỹ thuật và thi công thủ pháp hay, Chúng tôi đã thi công hệ thống chống sét, lắp nhiều tham dự án trên khắp cả Nước, Tất cả các công trình mà CÔNG TY TNHH CÔNG HÙNG đã lắp đặt đều bảo đảm an toàn chống sét 100%, chưa từng xẩy ra sự cố dù là nhỏ nhất.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG

  Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM

  Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246

  Email: conghungpc@gmail.com

  Link dịch vụ : https://cohuco.com/lap-dat-thi-cong-he-thong-chong-set-cho-toa-nha/

Chia sẻ trang này