phim le

chọn lựa máy bơm nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 12/8/17.

 1. máy bơm nước giếng khoan được biết đến là dòng máy bơm được sử dụng để khai thác nước ngầm để phân phối cho các nghành công nghiệp chế xuất, hoặc những nghành khai thác nước ngầm ứng dụng nghành dân sinh hoặc những trạm xử lý nước.

  Để sở hữu một mẫu bán bơm hỏa tiễn Galaxy II 3.0Hp đạt các thiết kế kỹ thuật đạt tiêu chuẩn không thấp bạn cần có hiểu biết về dòng máy bơm nước bạn đang có nhưu cầu cần ứng dụng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí khí bạn lựa chọn dòng máy bơm nước giếng khoan đạt những yêu cầu của công trình của bạn.

  [​IMG]
  Sản phẩm nhập khẩu tại kho


  1. Là dòng bơm nước thả chìm : bơm giếng khoan được thả sâu dưới lòng đất qua một hố giếng đã được đào sẵn vưới dường kính thường là 125 mm, 160mm với các kích cỡ máy bơm thường là 4 inch & 6 inch nên bạn cần lưu ý khi tính việc khoan giếng để đặt bơm nước.
  2. Bơm giếng khoan là dòng đa tầng cánh nên có khả năng đẩy cột nước rất không thấp các dòng máy bơm công nghiệp sẽ đẩy 300 m chiều không thấp, những dòng máy dân dụng thường là 60m Có rất nhiều những dòng máy để đem lại các yêu cầu của khách hàng.
  3. Bơm giếng khoan hạn chế ăn mòn : Nước ngầm là nguồn nước có chất phèn ăn mòn, có lượng muối mặn không thấp hơn dòng nước ngọt nên bơm giếng khoan được cấu tạo toàn thân Inox chống ăn mòn sản phẩm khí máy bơm luôn hoạt động trong môi trường ăn mòn dưới lòng đất.
  4. lắp đặt thiết bị : máy bơm nước giếng khoan lắp dặt rất phức tạp nên trước khi lên kế hoặc rắp đặt bạn cần được tìm hiểu công nghệ hơn, hoặc có thể làm tốt thuê lắp đặt thiết bị cho bạn.

  Dựa vào những điểm mạnh và các yêu cầu kỹ thuật trên bạn nên cân nhắc khi chọn một nhà kinh doanh sản phẩm có thể cung cấp cho khách hàng các chọn lựa và tham khảo kỹ thuật cụ thể nhất hiện nay.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, bảng báo giá máy bơm hỏa tiễn Lishiba 2.0Hp :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site bảng giá máy bơm điện chìm Dongyin 3.0Hp : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này