phim le

chọn lọc mua bơm nước hỏa tiễn THC phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 23/9/17.

 1. máy bơm nước là một công cụ hữu ích dùng trong cho nhu cầu sinh hoạt cho gia đình , công nghiệp thương mại và sản xuất nông nghiệp. Để mang nước từ giếng khoan, giếng đào lên mặt đất sử dụng ngày nay người ta không cần xài gàu múc nước thô sơ như trước mà đã có thể làm tốt dùng bơm nước hỏa tiễn THC.Vậy chọn máy bơm như thế nào để phù hợp với nhu cầu xài, bài viết dưới đây có thể chỉ dẫn cụ thể.

  Kế hoạch đầu tiên, lựa chọn mua máy bơm nước cho mục đích sử dụng!
  [​IMG]

  Đừng lựa chọn mua một bơm nước cho đến khi bạn đã xác định nhu cầu xài nước chính xác ! Nhiều người mỗi năm mất rất nhiều tiền vì họ đã mua một loại máy bơm trước khi họ thiết kế hệ thống tưới nước của họ, sau đó phát hiện ra nó không đúng cái hay kích cỡ quá to hoặc quá không to thì không thể sửa được nữa . Một bơm nước hỏa tiễn THC phải được định cỡ để đảm bảo áp suất chính xác và lưu lượng nước của hệ thống tưới tiêu. Bạn cần một máy bơm mà sản xuất đúng tỷ lệ với lượng nước và áp lực nước.Hãy suy nghĩ về việc mua bơm nước phục vụ nhu cầu như thế nào. dùng trong để xài hộ gia đình, máy bơm cho bể bơi, phục vụ máy bơm nước cho ruộng , ao cá,cấp nước trong sản xuất công nghiệp... tất cả mục đích đó đều cần tính toán xài lượng nước khác nhau. Từ đây bạn có kế hoạch mua bơm nước với công suất khác nhau .Vì vậy, thiết kế hệ thống tưới tiêu của bạn đầu tiên, rồi mới lên kế hoạch mua máy bơm !

  chọn lựa dòng bơm nước phù hợp với điều kiện dung dịch bơm

  Nếu là máy bơm nước ứng dụng gia đình thì chúng ta thường dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn THC để máy bơm nước sạch. Tuy nhiên nếu là bơm nước để sử dụng trong sản xuất công nghiệp, thành lập, hệ thống tưới tiêu, gieo trồng, thì máy bơm phải bơm cả nước bẩn, nước có lẫn cát ( ví dụ như dùng trong để thau bể, hút nước ao hay nước có lẫn sạn, cát…những trường hợp đặc thù thì cần phải chọn đúng loại máy phù hợp, hoặc nếu không chọn lọc được mẫu máy phù hợp thì nếu hút sạn & cát cũng sẽ rất nhanh chóng bị hỏng cánh bơm & buồng bơm, phải thay máy bơm mới liên tục rất tốn kém.

  Tìm hiểu thêm : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-hoa-tien

  hiện nay máy bơm có nhiều dòng, đa dạng khác nhau như máy bơm nước hỏa tiễn THC, máy bơm chìm...để chọn lọc chính xác dòng máy bơm nước cần thiết quý khách hàng sẽ lựa và tìm hiểu tại thcgroup.vn để nắm được rõ hơn về những thông tin chi tiết của máy bơm.

  THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II, LISHIBA, DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.


  [​IMG]

  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  Web site : thcgroup.vn
Similar Threads: chọn lọc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác lý do gì khiến cho bạn nên chọn lọc cty in lịch Cao Huy Hoàng 5/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Chọn lọc kính ốp màu nhà bếp đẹp sao cho hợp phong thủy 4/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Cách chọn lọc cty in offset uy tín giá rẻ 1/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác các tiêu chuẩn chọn lọc máy bơm nước giếng 10/2/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác quy cách để bạn chọn lọc bơm nước gia đình 6/2/18

Chia sẻ trang này