phim le

Chọn hosting tốt nhất khi thiết kế website

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi sonnoithat24h, 18/9/14.

 1. Khẳng định Hosting Linux hay windows đều tốt
  Cho tới thời điểm hiện nay, tôi thấy rằng 2 loại hosting này là tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tùy thuộc vào việc thiết kế website trên các ngôn ngữ lập trình nào mà lựa chọn loại hosting cho phù hợp. Với website thiết kế bằng các ngôn ngữ lập trình ASP/ASP.NET thì việc lựa chọn hosting Window là hiệu quả nhất. Còn với website được thiết kế bằng mã nguồn mở hay thiết kế bằng ngôn ngữ PHP,Mysql thì việc sử dụng Hosting Linux là sự lựa chọn sáng suốt nhât.

  Hosting Windows hay Linux không liên quan gì tới việc sử dung hệ điều hành nào trên máy tính. Có thể khi mới nghe hosting windows, Linux có thể bạn sẽ liên tưởng tới hệ điều hành máy tính, nếu máy tính cài hệ điều hành windows sẽ sử dụng hosting windows và Linux cũng vậy nhưng không phải. Tất cả các hệ điều hành trên máy tính đều có thể sử dụng các loại hosting này.

  Cả hai loại hosting này đều hỗ trợ sử dụng tất cả người dùng từ những người mới thiết kế web cho tới những chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp. Tùy vào kỹ năng kiến thức và nhu cầu sử dụng của bạn phù hợp với công nghệ nào thì lựa chọn công nghệ đó để vận hành sử dụng trong thiết kế web.

  Ưu điểm của Hosting Linux và hosting Windows
  Ưu điểm hosting Windows
  Như đã nói ở trên, hosting Windows phù hợp với các ngôn ngữ lập trình ASP/ASP.NET. Chính vì vậy, trước khi thực hiện dự án thiết kế web nào theo công nghệ .Net của Microsoft thì tất nhiên phải sử dụng hosting Windows. Access chỉ chạy được trên nền tảng của Windows mà không chạy được trên Linux vì vậy cơ sở dữ liệu Access và MSSQL phù hợp với hosting Windows.

  Ưu điểm của hosting Linux
  Linux là phần mềm mã nguồn mở
  chính vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách tùy ý mà không cần phải có giấy tờ xin phép sử dụng gì. Với dự án thiết kế web sử dụng mã nguồn mở hoặc các ngôn ngữ lập trình PHP và Mysql thì sử dụng hosting Linux là hợp lý và hiệu quả nhất. Việc tùy chỉnh trên hosting Linux cũng dễ dàng hơn khi bạn muốn chuyển sang hosting windows thì cũng dễ dàng hơn.
  So với hosting Windows, sử dụng hosting Linux tiết kiệm về tri phí bởi nó là nguồn mở và miễn phí, nó chỉ phát sinh phí từ máy chủ nhà cung cấp.

  Hiện nay, đa số các công ty thiết kế web đều sử dụng hosting Linux bởi dịch vụ thiết kế web của họ đều sử dụng mã nguồn mở hoặc ngôn ngữ lập trình Php, và công ty thiết kế web OSVN cũng sử dụng và cung cấp hosting Linux cho khách hàng khi thiết kế website. Dịch vụ thiết kế website tại OSVN quý khách sẽ không mất phí mua hosting mà sẽ được miễn phí sử dụng 1 năm cùng với tên miền . OSVN luôn mong muốn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Similar Threads: Chọn hosting
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác Chọn áo thiết kế đẹp tại Candy Shop bạn được gì 9/2/19
Rao vặt Tổng Hợp Khác Lựa chọn công ty cung cấp gạch bông gió xi măng 29/1/19
Rao vặt Tổng Hợp Khác Bạn đang phân vân hãy chọn ngay Data-driven marketing 2019 15/1/19
Rao vặt Tổng Hợp Khác Mibet nhận định Honduras vs Australia, Chuyến đi đầy chông gai 28/7/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác lựa chọn bơm nước giếng khoan gia đình nào hiệu quả ? 17/3/18

Chia sẻ trang này