phim le

CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO : " ẢO MÀ KHÔNG ẢO"

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website' bắt đầu bởi ebvvietnam, 22/2/17.

 1. ebvvietnam SVIP

  Hình thức kinh doanh văn phòng ảo chưa gặp nhiều cạnh tranh , hoạt động chủ yếu tại TP.HCM và Hà Nội , tiềm năng của thị trường này ở Việt Nam còn khá hấp dẫn
  Một văn phòng truyền thống tại khu trọng tâm thành thị với phong cách chuyên nghiệp và tiện nghi đương đại là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Tuy nhiên , chi phí duy trì văn phòng ảo này khá cao và các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thường khó "gánh" nổi. Đó là lý do khiến tại sài gòn dịch vụ dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ này đang được chú trọng.

  [​IMG]
  văn phòng ảo là gì ? khi nào cần thuê văn phòng ảo ?

  Nói một cách giản đơn là khi bạn có nhu cầu để mở doanh nghiệp hoặc làm nơi gặp gỡ , công ti kinh doanh sẽ cung cấp ( thiệt ) cho bạn trọn vẹn các tiện nghi thiết yếu như bảng hiệu công ty , phòng họp , máy rọi , điện thoại , fax , e-mail , trang web , địa chỉ để liên lạc với khách hàng , nhân sự tiếp tân và giao thiệp thư từ...
  Về vấn đề pháp lý của , ông Đặng Minh Tuấn , chuyên viên phòng đăng ký kinh doanh số 2 , Sở Kế hoạch Đầu tư , cho biết , là thuật ngữ không có trong quy định văn bản pháp luật mà được nảy sinh trong thực tế. Ông Tuấn tuy là , khoản 1 điều 35 của Luật Doanh nghiệp quy định rõ địa điểm chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc , giao thiệp của doanh nghiệp... có địa chỉ chính xác gồm số nhà , tên phố , ngõ phố...số điện thoại, số fax , thì văn phòng ảo quận 3 của ĐHX đã đáp ứng đủ. "Hiện tại , hình thức làm nơi giao dịch còn khá mới mẻ. Doanh nghiệp không có mặt thường xuyên tại nhưng nếu đăng ký kinh doanh đúng luật pháp , vẫn có giao thiệp trọn vẹn với khách hàng thì không có luật nào cấm" , ông Tuấn nhấn mạnh.

  [​IMG]

  Giải pháp cho phép các thương gia không để ý túc trực tại văn phòng mà có khả năng điều hành công ti từ bất kỳ nơi nào với chỉ một địa chỉ email và một máy điện thoại. Tất thảy } những dịch vụ này đều được chức vụ cung cấp dịch vụ quản lý một cách chuyên nghiệp , dựa theo sự viện trợ của các giải pháp công nghệ báo cáo mới nhất hiện tại.
  Tuy nhiên , theo nhận định của một số người đã sử dụng qua , điểm “không ảo” của dạng văn phòng này mới Ấy là mặt mạnh đáng được quan tâm. “Không ảo” ở đây là việc doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ của nơi cho thuê để đăng kí kinh doanh với trọn vẹn giá trị pháp lý , cũng như có thể sử dụng Địa chỉ này để giao dịch về sau , trong đó bao gồm cả việc mở tài khoản giao dịch tại ngân hàng.
  .

Chia sẻ trang này