phim le

Chi tiết cách xài & bảo quán máy bơm giếng

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 10/10/17.

 1. Nhiều hộ gia đình không còn quá xa lạ đối với may bom gieng khoan, đây là vật dụng không thể thiếu được ứng dụng để lấy nước từ những bể nước, hay những giếng khoan. Cách vận hành cũng rất đơn giản nhưng phải dùng trong như thế nào cho đúng để máy lâu hỏng thì không phải ai cũng biết. Để giữ cho máy hoạt động lâu bền cần phải lưu ý một số vấn đề sau:
  [​IMG]
  Vị trí cài đặt

  Khi chọn nơi lắp ráp máy bơm nước giếng nên để ở các nơi khô ráo, thoáng mát, tuyệt đối không để ở các nơi có nhiệt nồng độ cao, ẩm không cao sẽ gây ra hiện tượng rỉ sét hay dễ bị ăn mòn. Nên chọn lựa các chỗ có bề mặt bằng phẳng được bắt ốc vít cẩn thận để tránh bị rung hay tạo nên tiếng ồn lớn.Phần dây điện cũng phải đặt ở trên cao, có nồng độ dài vừa phải để tránh dây quá căng có thể làm tốt dẫn đến đứt dây hoặc rò rỉ điện, cực kỳ nguy hiểm đối với người dùng. Đường ống dẫn nước không nên để gấp đoạn hoặc chập nối.

  Cách hoạt động máy bơm nước

  Trong quá trình sử dụng máy bơm giếng, người ứng dụng phải lưu ý đến nguồn nước trong bể hoặc giếng khoan. Nếu phát hiện ra nước cạn thì phải bổ sung ngay lập tức bởi bơm nước không có chế nồng độ tự ngắt khi hết nước, vận hành quá lâu có khả năng dẫn đến nóng máy, cháy nổ rất nguy hiểm. Phải kiểm tra liên tục xem nước có bị rò rỉ giữa miệng ống nối với thân máy không.

  Nếu phát hiện máy bơm xảy ra những hiện tượng lạ như bốc khói, tiếng máy chạy quá ồn thì ngay lập tức phải ngừng vận hành & tiến hành kiểm tra động cơ. Vì vậy người dùng trong không lắp ráp hệ thống bơm tự động thì nên chủ động quan sát bể chứa để tránh lãng phí điện.

  chỉ bảo quản

  Để bơm nước có thể làm tốt hoạt động lâu dài thì phải chú ý đến cách bảo quản. Nên kiểm tra định kì khả năng cách điện, độ ẩm, nồng độ mặn và nhiệt độ vị trí rắp đặt máy. Vệ sinh bên ngoài bằng cách dùng trong khăn khô lau sạch, còn đối với các bộ phận bên trong thì nên mang đến những công ty TNHH chuyên dụng để tra dầu mỡ, tránh những hiện tượng rỉ sét & tăng độ bền cho máy.

  Nếu có nhu cầu mua máy bơm nước giếng thì nên đến những cty TNHH uy tín, nguồn gốc sản phẩm được đảm bảo để có thể làm tốt chọn lựa được mẫu máy chất lượng hiệu quả, được hưởng chế độ bảo trì với nhiều ưu đãi lớn. Nên tư vấn trước về đặc điểm nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, độ cao cần bơm, dung tích bể chứa… để lựa chọn chiếc máy bơm nước phù hợp.

  dai ly may bom nuoc Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Bom nuoc Tan Huynh Chau : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này