phim le

Cách chọn mua máy tính để bàn, Laptop

Thảo luận trong 'Villa - biệt thự' bắt đầu bởi newskyschool, 11/6/17.

 1. Chọn mua máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay là nhu cầu phổ biến của nhiều người để phục vụ các nhu cầu giải trí và làm việc. Nhu cầu mua máy tính, laptop ngày càng lớn nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn và thường ùa theo các chương trình khuyến mại và nếm phải quả đắng. Thực tế không phải chi một khoản tiền nhỏ là bạn đã được hời bởi có thể chiếc máy tính , laptop của bạn linh kiện đã không còn nguyên bản hoặc vì nhiều lí do sửa chữa hỏng hóc sau này. Vậy để lựa chọn được một chiếc máy tính , laptop tốt bạn cần lưu ý những điều gì. Lựa chọn nhà sản xuất

  Với các dòng máy tính để bàn và máy tính xách tay có khá nhiều các hãng lớn và tên tuổi khiến bạn đau đầu lựa chọn vì so sánh về cấu hình và ngoại hình thì đa phần là như nhau. Bạn có bị hoa mắt bởi quá nhiều sự lựa chọn không. Một kinh nghiệm chọn mua máy tính , laptop cho bạn là hãy lựa chọn một nhà sản xuất máy tính uy tín , hoặc hỏi những người đã và đang sử dụng để có những kinh nghiệm thực sự khi sử dụng.

  [​IMG]
  Laptop Asus giá rẻ tại tp hcm Các dòng máy tốt có thể kể đến như Apple, Sony, Dell, HP, Asus, Lenovo, Samsung, Toshiba. Ngoài Apple và Sony Vaio đứng riêng một mảng vì thiết kế đẹp và chất lượng cao thì các dòng phía sau đa phần khá đồng đều về chất lượng. Tuy nhiên để chọn mua máy tính, laptop bạn có thể cân nhắc vì mỗi hãng có một sự nổi trội riêng.
  Chọn mua máy tính, laptop cần xem cấu hình

  Để chọn mua máy tính laptop phù hợp bạn cần xem kĩ về cấu hình để xem nó có phù hợp không. Ví dụ để chọn mua máy tính để bạn bạn cần lựa chọn kích thước màn hình phù hợp , khuyến khích trong khoảng từ 18-21 inch. Màn hình led phẳng sẽ có độ tương phản cao.

  Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn chip vi xử lí CPU phù hợp. Với dân văn phòng chỉ cần chip dual-core tốc độ từ 2,3-3 Ghz là có thể xử lí tốt mọi công việc. Với người thiết kế đồ họa và cần máy cấu hình cao thì cần chọn CPU từ core i3-core i7. Riêng
  chọn mua laptop bạn nên chọn máy chip tối thiểu core i3 hoặc tốt nhất là core i5 để tránh lỗi thời, bởi laptop có độ trễ và độ bền thấp hơn máy bàn.( tìm hiểu thêm Mua máy tính bàn ở đâu tại tp hcm )

  Chọn mua máy tính ,laptop cần chú ý đến ổ cứng. Bình thường ổ cứng sẽ có dung lượng từ 80GB -1 TB. Với người không cần lưu dữ liệu nhiều hãy chọn dung lượng từ 320-500GB thôi. Ổ cứng có 2 loại là HDD và SDD. Loại HDD phổ biến bởi mức giá rẻ và đa phần được sử dụng, nếu mua loại này bạn hãy chọn tốc độ quay ổ cứng tối thiểu 7200rpm để đạt hiệu năng cao nhất. Với SSD bạn sẽ có thể xử lí đồ họa và nhiều chức năng cần cấu hình cao. Đây là loại ổ cứng bền bỉ tuy nhiên giá thành cao và dung lượng lưu trữ thấp. Thường từ 128 GB -256GB.
Similar Threads: Cách chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Villa - biệt thự Cách chọn máy tính chơi game cho game thủ Việt 4/6/17
Villa - biệt thự Cách chọn mua laptop tốt nhất 3/6/17
Villa - biệt thự Cách chọn mua màn hình máy tính cho game thủ 2/6/17
Villa - biệt thự Cách chọn mua máy tính chơi game phù hợp 25/5/17
Villa - biệt thự Cách lựa chọn mua Laptop cho phù hợp 17/5/17

Chia sẻ trang này