phim le

các điều phải biết về bơm nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 9/10/17.

 1. Ở những vùng nông thôn, con người thường dùng nguồn nước ngầm nhiều hơn là nước máy như ở thành phố. bơm nước giếng khoan thường xài để máy bơm nước ngầm từ lòng đất lên ứng dụng trong sinh hoạt mọi ngày & phục vụ cho những vận hành nông nghiệp.
  [​IMG]
  1. Giếng khoan là gì?

  Giếng khoan là một công trình có dạng hình trụ, đào sâu vào lớp vỏ Trái đất, có nồng độ từ sâu từ vài mét đến vài tram mét, thậm chí là vài nghìn mét để tìm được mạch nước ngầm. Giếng khoan có trục thẳng hoặc nghiêng, thành mặt trong của giếng thường không nhẵn vì tính chất của đất đá từng vùng địa lý. Sau khi đã tìm đúng mạch nước ngầm & đào xong giếng, mỗi hộ gia đình luôn cần một cái bơm nước giếng khoan đề lấy nước thì sâu trong lòng đất lên trên dể dùng trong.

  2. bom chim hoa tien là gì?

  máy bơm nước giếng khoan gồm có 2 loại: 1 cái đặt cạn & 1 loại đặt chìm. Thường các máy bơm gia dụng ứng dụng tại các hộ gia đình thường là máy đặt cạn vì nó thường có có công suất không to, khả năng bơm lưu lượng nhỏ. các mẫu máy công suất lớn thường xài giếng khoan công nghiệp, xài để khai thác những tầng chứa nước lớn hoặc thậm chí là khai thác dầu.

  bơm nước giếng khoan còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn, bơm cây chuối… bơm nước chìm có thể được thả xuống lỗ giếng đã khoan, thả chìm ngầm trong mạch nước và máy bơm nước lên.

  3. cấu tạo máy bơm giếng khoan

  bơm nước giếng khoan đặt cạn là máy bơm ly tâm trục ngang, gồm 4 bộ phận chính là bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn vào và bộ phận dẫn ra.

  Bánh công tác có 3 dạng là cánh mở hoàn toàn, mở một phần & cánh kín. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép và được gắn trên trục bơm, tạo nên phần quay của máy gọi là Rôto. Bánh công tác & Rôto của máy bơm nước giếng khoan thường được cân bằng động và cân bằng tĩnh để khi vận hành chúng không cọ xát vào thân bơm. Hai bộ phận dẫn vào & ra thuộc thân máy, chúng xài để dẫn mạch nước.

  máy bơm nước giếng khoan cái chìm gồm 2 bộ phận chính là buồng bơm và buồng động cơ. Hai bộ phận thường được để rời, khi cần cài đặt sử dụng thì chúng mới được ghép lại hoàn chỉnh. Buồng bơm được thiết kế từ 28 bộ phận chính và các cánh bơm được xếp tầng lại với nhau trên trục bơm thẳng. Trục này được gắn với rãnh ở động cơ tạo nên lực ly tâm, truyền lực đều cho những cánh bơm hoạt động. Buồng động cơ gồm Stato, Rôto và một số bộ phận khác để truyền động khi được cấp điện.

  Để tư vấn thêm về những cái máy bơm giếng khoan & cách ứng dụng, hãy tham khảo website thcgroup.vn

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất may bom nong nghiep hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site máy bơm giếng khoan : thcgroup.vn/blogs/tin-tuc/cach-lap-dat-may-bom-hoa-tien-chuyen-dung-trong-cong-nong-nghiep
Similar Threads: các điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác các điều cần hiểu về máy bơm điện chìm 10/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác In túi giấy & những điều các bạn cần chú ý 2/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác các điều cần biết khi chọn máy bơm chỉm giếng 27/2/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác những điều các bạn cần hiểu về máy bơm giếng khoan 31/1/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác các điều cần chú ý khi dùng máy bơm nước giếng khoan gia đình 29/12/17

Chia sẻ trang này