phim le

Các Bước Đơn Giản Để làm Gối Tựa Lưng

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi ebvvietnam, 27/4/16.

 1. ebvvietnam SVIP

  Bước đầu với cách khâu gối tựa này, các mẹ vẽ hình quả trứng trên giấy, bề rộng quả trứng 39cm và chiều dài là 50cm. Đặt mẫu hình đã vẽ trên miếng vải dạ màu trắng, dùng kim ghim để ổn định mẫu giấy với vải rồi dung kéo cắt theo đường viền mẫu giấy. Các bạn cắt 2 tấm vải dạ màu trắng hình quả trứng giống nhau. Tùy vào chiều dài chiếc gối tựa lưng lớn hay nhỏ chúng ta sẽ vẽ hình mẫu quả trứng thích hợp.

  Những phần vải vụn đa sắc màu: các bạn cắt thành những dải vải dài 43cm, bề của mảnh vải có độ dài rộng lớn nhỏ không giống nhau, sau đó lấy bàn là là cho phẳng. Chúng ta lấy dải vải đầu tiên lên trung tâm quả trứng vải dạ trắng, úp mặt phải của mảnh vải thứ hai lên trên mặt phải của dải vải thứ nhất, bên hông vải trùng nhau, sau đó khâu đường thẳng cách cạnh bên vải 0,6cm. Bạn mở mảnh vải thứ hai ra. Tiếp theo, chúng ta úp mặt phải của dải vải số 3 lên mặt phải của mảnh vải thứ hai, bên vải trùng nhau, khâu một đường thẳng cách mép vải 0,5cm, mở mảnh vải ra và là phẳng.

  Tương tự, bạn may nối các mảnh vải còn sót lại kín mặt trên vải dạ trắng hình dạng quả trứng, loại bỏ những phần vải thừa vây quanh nó. Cắt mảnh vải trắng chấm bi màu 1 quả trứng có đồng kích cỡ với 2 quả trứng vải dạ trắng.

  Các bạn úp mặt phải của tấm vải dạ có khâu những dải vải nhiều màu lên mặt phải của tấm vải màu trắng chấm bi, phần dưới là mảnh vải dạ màu trắng hình quả trứng. Lấy kim ghim nhằm ổn định 3 mảnh vải. May lại đường viền nằm kế mép vải cách đường viền vải 0,6cm-1,2cm, bạn nên chừa một khoảng trống để nhồi bông vào bên trong quả trứng và khâu lại khoảng trống lại là làm xong chiếc gối tựa dễ thương này rồi nhé.

  [​IMG]

  Với vài bước đơn giản là chúng ta đã có chiếc gối dựa trông thật bắt mắt rồi. Chúng ta cũng có thể làm quà tặng cho người thân, gia đình, quà tặng mẹ từ các món quà mà chính tay bạn làm.
Similar Threads: Các Bước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác Hướng Dẫn Cách Làm Gối Handmade Cực Dễ 9/5/16
Rao vặt Tổng Hợp Khác Cách Làm Gối Bông Đơn Giản Tặng Người Thân 3/3/16
Rao vặt Tổng Hợp Khác Giới thiệu các loại xe đẩy hàng tại Ngân Hàng 27/8/15
Rao vặt Tổng Hợp Khác Cách dùng dầu ăn thông minh với từng món ăn 7/8/15

Chia sẻ trang này