phim le

bình dương đất rẻ

Thảo luận trong 'Kiến thức SEO' bắt đầu bởi TrANgMinh1193, 10/9/14.

 1. DỰ ÁN ĐẤT NỀN - SỔ ĐỘC LẬP
  GIÁ CHỈ TỪ 160 TRIỆU/NỀN
  Pháp Lý Tuyệt Đối, Cơ Sở Hạ Tầng Hoàn Chỉnh
  Ưu Tiên Vị Trí Đẹp Cho Khách Hàng Liên Hệ Sớm
  MUA ĐẤT NHẬN NGAY
  QUÀ “KHỦNG”
  HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG 70%
  Dự án đất nền giá rẻ nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trong vùng Đại đô thị TP.HCM và nằm trên trục đường quốc lộ 13, thuận lợi trong việc thu hút nguồn lao động dồi dào trong khu vực cũng như cả nước cho sự phát triển công nghiệp và dịch vụ.

  Thị xã dĩ an là trung tâm chính trị - xã hội, kinh tế - kỹ thuật và an ninh quốc phòng của tỉnh Bình Dương. Là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Bình Dương, trung tâm thương mại dịch vụ phục vụ cho khu công nghiệp, kho bãi và giao thông quá cảnh.  Hơn nữa địa hình đất đai và địa chất công trình ở đây rất thuận lợi cho xây dựng cơ sở hạ tầng các khu đô thị mới, các khu công nghiệp và đẩy mạnh quá trình đô thị hóa. Điểm nút giao thông giữa Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Các chính sách của Bình Dương khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp phát triển kinh tế, dịch vụvà công trình xã hội.

  CÁC DỰ ÁN CỦA AN PHÚ HƯNG:

  * Đất Nền:

  · Khu dân cư Minh Ngọc

  · Khu dân cư Đại Ngàn

  · Khu dân cư An Phú Hưng

  · Khu dân cư cao tầng Thuận Giao

  · Khu dân cư cao cấp Khánh Bình…

  * Bán Và Cho Thuê Nhà Xưởng, Đất Công Ngiệp…

  * Dự Án Nhà Phố, Biệt Thự…

  * Cùng Rất Nhiều Các Sản Phẩm Đầu Tư Xây Dựng, Bất Động Sản Khác
  Vì sao bạn nên chọn Thiên Phú Hưng làm điểm an cư?

  1. MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH & yên bình khi được thừa hưởng những lợi thế từ khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, Hồ Bình An,…. mang lại.

  2. PHÁP LÝ rõ ràng . Hỗ trợ thanh toán ngân hàng 70%

  3. VỊ TRÍ nằm trong phạm vi mở rộng diện tích của TP. Bình Dương. Ngay trục đường vành đai TP. Bình Dương tiếp nối trực tiếp đến Bình Dương – TP.HCM – Đồng Nai-Vũng Tàu và các vùng hành chính mới.

  4. TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI ngay trong dự án: bệnh viện - trung tâm y tế; Trung tâm thương mại – hệ thống siêu thị & chợ; Hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến trung học cơ sở; Trung tâm văn hóa thể thao…

  5. CHỦNG LOẠI sản phẩm đa dạng thuộc phân khúc ĐẤT NỀN GIÁ RẺ, chỉ từ 160 triệu/nền là có thể sở hữu mảnh đất 100% thổ cư và sổ độc lập cho riêng mình.

  6. QUY HOẠCH trở thành khu trung tâm thương mại phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sinh sống và đầu tư khai thác thương mại.
  LIÊN HỆ:
  MINH TRANG
  0125.38.38.335

Chia sẻ trang này