phim le

Biểu mẫu và những chú lý các bạn phải biết khi đặt in biểu mẫu

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 20/1/18.

 1. Biểu mẫu đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của hầu hết những doanh nghiệp. các doanh nghiệp cần phải in biểu mẫu để thuận tiện cho hoạt động giao dịch với quý khách hàng. nhưng ko phải ai cũng biết chính xác biểu mẫu là gì và các chú ý khi doanh nghiệp đặt in biểu mẫu.
  [​IMG]
  In biểu mẫu là gì?


  các sản phẩm in ấn biểu mẫu là các mẫu giấy cùng sẵn các đề mục chuẩn và để trồng 1 phần nội dung để bổ sung như hóa đơn, phiếu xuất nhập kho, phiếu thanh toán….


  Công dụng của việc in biểu mẫu tại dịch vụ in giấy tiêu đề ở HCM Cao Huy Hoàng :


  - Giúp cho việc lưu trữ & kiểm soát thông tin của doanh nghiệp mau lẹ và hiệu quả hơn.
  - Thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác quản lí, cũng như tạo được thiện cảm trong giao dịch cùng khách hàng. Khi có biểu mẫu riêng của cty khách hàng có khả năng tin tưởng cty hơ.
  - Ngoài ra biểu mẫu cũng là một phương tiện quảng bá cho dịch vụ cũng như sản phẩm của họ đến gần hơn với người tiêu sử dụng.
  các lưu ý khi in biểu mẫu:
  - Về giấy in, thông thường có hai loại giấy đó là fort (dùng để in giấy giao hàng, giấy phương pháp, giấy order…) hoặc giấy carbonless ( in hóa đơn, phiếu chi thu, …). Đối với các biểu mẫu hóa đơn nên lựa chọn những loại giấy dễ dàng ghi tuy nhiên khó phai màu.
  - Hình ảnh & màu sắc trên biểu mẫu phải phù hợp với hình ảnh & màu sắc của công ty, hoặc dùng biểu tượng logo của cty cùng cấu tạo đặc thù nhận diện hãng dịch vụ của bạn.
  - Bên cạnh đó hình dạng và kích thước của biểu mẫu phù hợp cũng rất quan trọng. Nếu in phiếu thu, chi nên lựa chọn hình dang, giấy & kích thước phổ biên để tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
  - Đối với các biểu mẫu hóa đơn đỏ cần thiết kế sao cho thể hiện được tính chuyên nghiệp & thu hút thông thêm vào đó thông số phải rõ ràng, mạch lạc.

  ngày nay cty in biểu mẫu ở Hổ Chí Minh đang rất đông đúc, và lựa chọn 1 dịch vụ cấu tạo & in biểu mẫu uy tín quả là khó khăn. Hãy đến với công ty in ấn Huy Hoàng, bằng nhiều 5 hoạt động trong lĩnh vực in biểu mẫu đang ngày càng chiếm được niềm tin của quý khách. cùng mẫu mã nhiều chủng loại, sử dụng máy móc hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp chắc chắn có thể làm tốt ko làm bạn thất vọng. Bạn muốn in biểu mẫu giá rẻ mà chất lượng hãy lựa chọn công ty chúng tôi. Qúy khách hàng ở khu vực TP Hồ Chí Minh hay đến ngay cty in offset Huy Hoàng ở địa chỉ 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Nhì, Quận Tân Phú hoặc gọi điện đến số 0906 944 359 để được tìm hiểu công ty.  công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com

  web site in bieu mau nhieu mau o HCM : caohuyhoang.com

Chia sẻ trang này