phim le

Bí quyết để chọn miếng cường lực chính hãng cho Asus Zenfone 5

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Linh Kiện' bắt đầu bởi VIPKDG-tiengdung90, 22/4/15.

  1. Asus Zenfone 5 có phải sử dụng tấm dán cường lực?

    Asus Zenfone 5 là một trong “ba chàng lính ngự lâm” được đa số người sử dụng yêu thích và mong chờ hơn cả, bên cạnh 2 chiếc ĐT khác đó chính là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc thế hệ ĐT chính của Asus nhưng smartphone này có giá cả hết sức khó tin, dù là 1 điện thoại 5 inch, phần cứng tốt với hình dạng thời thượng.
    Asus Zenfone 5 được hãng sản xuất Đài Loan sản xuất với hình dạng đơn giản, kiểu dáng bo tròn bốn góc, phía sau chủ yếu được làm bằng nhựa, giúp tay người sử dụng cầm smartphone được thoải mái hơn. 1 tấm nhựa giả kim loại, bóng được nhà sản xuất để ở dưới các nút cảm ứng, có các họa tiết khá đẹp mắt. Ngoài ra, 2 nút volume và nút nguồn cũng có hình dạng cách điệu, dù bé nhưng vẫn nổi bật. Asus Zenfone 5 nặng 145g và mỏng 10.3mm, góp phần giúp người sử dụng có khả năng dùng dễ dàng bằng 1 tay. Asus Zenfone 5 có kích thước vừa phải nhất trong gia đình Zenfone, không bé như Zenfone 4 hoặc lớn như Zenfone 6.

    [​IMG]

    Nhưng với màn hình LCD lớn như vậy, Asus Zenfone 5 lại có nhược điểm đó là dễ xảy ra những va chạm gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng hình ảnh. Rất nhiều người sử dụng đã chọn lựa cho mình biện pháp đó là dùng tấm film dán màn hình, nhưng những tấm dán mỏng hiện đang được dùng nhiều trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có tác dụng chịu lực mạnh. Vì vậy, nếu vô tình lỡ tay làm rơi ĐT, hẳn nhiên màn hình cảm ứng sẽ xuất hiện những vết trầy xước ngoài ý muốn. Nhưng, với tấm kính cường lực thì lại khác. Tấm dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 có tác dụng phân tán lực vào màn hình. Vì thế, màn hình hiển thị của người sử dụng sẽ được giữ như mới. Tấm dán cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc hẳn là sự chọn lựa đúng đắn nếu người tiêu dùng muốn bảo vệ màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 của bản than một cách tốt nhất.
Similar Threads: quyết để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Máy quyét mã vạch không dây Symbol LS4278 27/2/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Bí quyết cho vòng một đầy đặn 24/7/14
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện phụ kiện laptop giá rẻ bán sỉ đế tản nhiệt laptop giá rẻ và chuột laptop giá rẻ 15/4/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Giải mã tướng số qua vẻ đẹp chiếc mũi 24/9/14
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Cách làm đẹp đẹp vòng một như ý 22/8/14

Chia sẻ trang này