phim le

Bán căn hộ của nam long tại bình chánh

Thảo luận trong 'Mua bán căn hộ' bắt đầu bởi hocon84, 12/1/18.

 1. Hiện nay căn hộ mizuki là dự án thứ tư Nam Long nhận được sự hợp tác đồng hành từ Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, sau khu dân cư Flora Anh Đào, Fuji Residence và Kikyo Residence. Đây cũng là dự án lớn nhất mà hai nhà đầu tư Nhật hợp tác với Nam Long và không đơn thuần hỗ trợ Nam Long về vốn mà còn cả về thiết kế dự án, phát triển sản phẩm và quản lý dự án.
  Nằm ngay vị trí vô cùng chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam của TPHCM. Bên cạnh những tiện ích cao cấp đã phát triển hoàn chỉnh tại Nam SG và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trong bán kính 4,5 km, từ khu đô thị Mizuki Park, cư dân dễ dàng tiếp cận các khu vực phát triển sôi động của Thành phố như Chợ Lớn, chợ An Đông, hay chợ Bến Thành và trung tâm quận 1.
  Với nhiều tuyến đường “huyết mạch” của khu Nam gồm: Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phạm Hùng, Quốc lộ 50… Từ Mizuki, cư dân chỉ mất 10 phút đến Phú Mỹ Hưng, 15 phút đến khu chợ lớn Quận 5 - Quận 6, 25 phút tới Quận 1.
  Sở hữu vị trí, giàu tiềm năng, kết nối nhiều tuyến giao thông huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Cừ, quốc lộ 50...kết nối thuận lợi, 10 phút tới KĐT Phú Mỹ Hưng, 15 phút tới khu Chợ Lớn, 25 phút tới Q.1, 45 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất. Toàn bộ hệ thống tiện ích của Khu đô thị Mizuki Park được quy hoạch một cách đồng bộ và hiện đại bởi các nhà quy hoạch người Nhật. Với mật độ xây dựng chỉ 29%, Mizuki Park có đầy đủ và đa dạng các tiện ích cao cấp

  [​IMG]

  Được xây dựng và phát triển dựa trên ý tưởng “Khu đô thị Resort – Nghĩ dưỡng” với 3 mặt giáp sông, hệ thống hồ cảnh quan điều tiết không khí quanh năm luôn thoáng mát, được quy hoạch bởi Nhật Bản và các nhà thiết kế đến từ SingaporeÚc.

  – Căn hộ Mizuki Park (dòng Flora): 4677 căn hộ

  – Nhà phố và Biệt thự Mizuki (dòng Valora): 170 căn

  – Căn hộ Ehome Mizuki (dòng Ehome): 1200 căn

Chia sẻ trang này