phim le

3 ứng dụng luyện thi toeic này để tự tin đạt điểm cao

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi haido92, 11/6/19.

 1. người mới đã bao giờ nghĩ vừa đi chơi vừa cày anh ngữ cho kỳ thi TOEIC sắp tới chưa? Với sự phát triển của công nghệ ngày này, người mới hoàn toàn có thể học anh văn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải khệ nệ vác đống tài liệu đi khắp nơi. Hãy cùng trung tâm anh ngữ khám phá 5 phần mềm luyện thi TOEIC tuyệt vời dưới đây nhé.

  Mình sẽ không chỉ đưa ra 5 cái tên ứng dụng đâu. Vì mình đã dùng chúng nên mình sẽ chia sẻ với bạn góc nhìn của mình về ưu nhược điểm của từng loại và phương pháp kết hợp các ứng dụng để học hiệu quả nhất.


  [​IMG]


  1. TOEIC

  cách thức học

  phần mềm này là một trong những phần mềm mà mình cảm thấy ưng nhất để luyện thi TOEIC. Ứng dụng tổng hợp khá nhiều bài tập và bài thi.

  Điểm nổi bật của ứng dụng này so với các ứng dụng học TOEIC khác đó là các bài tập ôn luyện và bài thi được thiết kế theo các phương pháp phân loại khác nhau, rất hữu ích cho người học.

  Bài tập được phân theo 2 nhóm: nhóm luyện tập tổng hợp (Practices) và nhóm luyện theo dạng câu hỏi (Categories).

  Phần đề thi được phân theo 2 nhóm: nhóm làm đề theo dạng câu hỏi (Test structure) và nhóm làm đề tổng hợp.

  Ưu điểm

  Bài tập và đề thi phong phú được phân loại để bạn dễ lựa chọn.

  Một ưu điểm lớn thứ 2 mà hầu như các phần mềm khác không có đó là ứng dụng này theo dõi kết quả làm bài của bạn bằng sơ đồ mạng nhện. Sau một thời gian làm bài, bạn sẽ thấy mình mạnh ở dạng nào và yếu dạng nào, từ đó người mới sẽ thấy mình cần phải dành thêm thời gian cho loại bài đang yếu.

  Và cuối cùng, người mới có thể sử dụng các bài tập và bài thi miễn phí. Chỉ có bài thi thử dạng tổng hợp (Simulation Tests) là người mới sẽ phải trả phí cho một số bài. Khi trả phí, bạn cũng sẽ chặn được các quảng cáo gây phiền toái.

  Nhược điểm

  ứng dụng không có phần luyện tập về từ vựng, trong khi từ vựng lại là một yếu tố rất quan trọng để bạn có thể làm được bài nghe và bài đọc tốt. Ngoài ra, nếu so sánh với các phần mềm thi TOEIC khác, phần mềm này có lượng bài tập ít hơn.

  2. Enny Toeic

  phương pháp học


  ứng dụng khá thú vị và đầy đủ tính năng cho các người mới đang luyện thi TOEIC. Ứng dụng bao gồm rất nhiều bài tập luyện thi phân theo trình độ và dạng câu hỏi. Các bài tập này người mới có thể chọn làm bài online hoặc tải về máy để học lúc không có mạng. Mỗi bài gồm 10 câu hỏi.

  Điểm hay của ứng dụng này là bạn có thể tương tác, thảo luận với các thành viên khác trên mỗi bài học. Và đến phần Ghi chú, người mới có thể đọc phần giải nghĩa cho đáp án đúng, vì sao nên chọn đáp án đó.

  Tuyệt vời nữa là ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt trong phần giải nghĩa.

  Ngoài việc làm bài tập, người mới có thể bổ sung vốn từ vựng thông qua phần Vocabulary được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau. Với mỗi bộ từ vựng, người mới có thể luyện với flashcard, làm bài quiz, và đặt bộ từ vào hệ thống báo nhắc nhở.

  Ưu điểm

  ứng dụng có rất nhiều tính năng hỗ trợ cho việc học TOEIC. Nhiều bài tập được phân theo chủ đề và độ khó. Nhiều từ vựng và các bài luyện tập để nhớ từ.

  Thêm một điểm cộng nữa cho phần mềm là phần mềm tạo cộng đồng cho mọi người tương tác với nhau, thảo luận trên các bài tập.

  Với các người mới còn ở trình độ thấp, người mới có thể thoải mái sử dụng mà không phải trả phí, tuy nhiên bạn sẽ hơi khó chịu một chút với việc quảng cáo. Nếu muốn chặn quảng cáo và muốn học thêm bài tập của các trình độ cao hơn, bạn có thể mua theo gói với giá từ 199.000đ trở lên.

  Nhược điểm

  phần mềm chưa có chế độ làm đề thi để người học có cảm giác thực sự của không khí đi thi.

  Ngoài ra, phần mềm chưa có thông tin về đề thi, các phần của một đề thi TOEIC ra sao. Vì vậy, các người mới mới học TOEIC sẽ cần tìm hiểu thông tin này trước khi sử dụng phần mềm.

  phần mềm chưa có phần đánh giá kết quả học tập và theo dõi sự tiến bộ của học viên.

  3. EJOY TOEIC Word Store

  cách thức học

  bạn lựa chọn 1 trong 2 bộ từ vựng TOEIC để ôn luyện:

  • Bộ từ phân theo bài học. Ví dụ: Marketing, Business
  • Bộ từ phân theo từ loại. Ví dụ: Danh từ trong bài nghe, động từ trong bài đọc …

  Với mỗi bộ từ, người mới có thể xem và học với các từ vựng ở mục đầu tiên nếu người mới mới sử dụng thử eJOY. Để học hết cả bộ từ, bạn cần nâng cấp lên phiên bản PRO.
  người mới hãy lựa chọn từ vựng mới và lưu lại vào sổ từ. Rồi người mới luyện tập với các từ vựng đó trong phần Game Center.

  Hàng ngày, eJOY sẽ nhắc bạn ôn luyện lại với các từ vựng cũ.


  Ưu điểm

  eJOY có 2 ưu điểm vượt trội giúp học từ vựng TOEIC mà mình chưa thấy ở các phần mềm khác. Đó là:

  eJOY giúp mình học từ vựng theo ngữ cảnh. Với mỗi từ mình đã lưu lại, eJOY sẽ hỏi lại cả câu có chứa từ vựng đó, chứ không hỏi 1 từ riêng rẽ. EJOY còn đưa ra các ngữ cảnh khác trong video Youtube.

  Mình không cần phải băn khoăn hôm nay cần học từ vựng gì, có cần ôn lại hết các từ vựng từ đầu đến giờ không. Vì eJOY dựa trên thuật toán khoa học Lặp lại ngắt quãng để tính toán giúp mình những từ vựng mình sắp quên mỗi ngày. Nhờ đó, mình chỉ cần tập trung vào từ vựng khó nhớ. Còn những từ vựng đã thành thạo thì chưa cần ôn luyện ngay.

  Ngoài ra, mình có thể luyện tập với từ vựng mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị khác nhau. Lúc ở nhà mình có thể dùng laptop để làm bài. Khi đi chơi, chỉ cần truy cập ứng dụng qua điện thoại, mình cũng có thể làm các bài tập đó. Bạn nhớ là kết nối wifi nhé.

  Nhược điểm

  eJOY không có bài tập chuyên để luyện thi TOEIC. Nhưng người mới có thể luyện thêm bài tập nghe miễn phí qua kho video của eJOY. Mỗi video đều có phần quiz các câu hỏi điền từ vào chỗ trống hoặc câu hỏi sắp xếp từ thành câu hoàn chỉnh.
Similar Threads: ứng dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác Ứng dụng nhạc Pop để học nối âm trong anh văn giao tiếp 13/9/19
Rao vặt Tổng Hợp Khác Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng tại TpHCM xây dựng tiêu chuẩn 17/1/19
Rao vặt Tổng Hợp Khác Dùng Pallet gỗ trang trí nhà đẹp như thế nào 27/11/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Mibet nhận định Croatia vs Senegal, 21h00 ngày 8/6: Lối chơi thực dụng 10/6/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác 7 Câu hỏi phỏng vấn thông dụng ai cũng nên biết 23/5/18

Chia sẻ trang này